Slide 02Slide 03

Google Doodle đổi logo mới mừng sinh nhật lần thứ 25 của Google

29.09.2023   |   Giải trí
Google Doodle ngày 27/9/2023 là một hình động tái hiện lại logo của công cụ tìm kiếm này từ những ngày đầu tiên

“Cảm ơn các bạn đã phát triển cùng chúng tôi trong 25 năm qua. Chúng ta nóng lòng muốn xem tương lai sẽ đưa chúng ta đến đâu cùng nhau” - Google chia sẻ về Doodle mừng sinh nhật thứ 25.

Google Doodle đổi logo mới mừng sinh nhật lần thứ 25 của Google - 1

Google thành lập vào ngày 4/9/1998. Trước năm 2006, Google không có một ngày sinh nhật chính thức. Tuy nhiên, Google bắt đầu kỷ niệm sinh nhật vào ngày 27/9 từ năm 2006. Lý do là bởi ngày 27/9 là ngày Doodle sinh nhật đầu tiên của Google được sử dụng vào năm 2002.

Google Doodle là những hình ảnh khác nhau của logo Google với những biểu tượng, hình ảnh thay thế tạm thời cho biểu tượng trên trang chủ của Google nhằm chào mừng các ngày lễ, các sự kiện, thành tựu và con người. Ngày 27/9/2023, Google Doodle mừng sinh nhật thứ 25 của Google được thiết kế là một hình động tái hiện lại logo của công cụ tìm kiếm này từ những ngày đầu tiên.

Google Doodle chia sẻ về sinh nhật thứ 25 của Google: "Doodle hôm nay kỷ niệm 25 năm thành lập Google. Mặc dù tại Google, chúng tôi luôn hướng tới tương lai nhưng sinh nhật cũng có thể là thời điểm để suy ngẫm. Hãy cùng ôn lại ký ức để tìm hiểu xem chúng ta đã ra đời cách đây 25 năm thế nào".

Google là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia, được thành lập vào năm 1998 bởi Larry Page và Sergey Brin, khi họ còn là sinh viên tại Đại học Stanford. Ban đầu, Google ra đời như một công cụ tìm kiếm trên Internet, nhưng sau đó đã phát triển thành một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu trên toàn cầu. 

Google Doodle đổi logo mới mừng sinh nhật lần thứ 25 của Google - 2

Logo sinh nhật lần thứ 19 của Google.

"Nhiều thứ đã thay đổi kể từ năm 1998 - bao gồm cả logo của chúng tôi như được thấy trong Doodle ngày nay nhưng sứ mệnh vẫn giữ nguyên - sắp xếp thông tin của thế giới và làm cho thông tin đó trở nên hữu ích, có thể truy cập được trên toàn cầu. Hàng tỷ người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng Google để tìm kiếm, kết nối, làm việc, giải trí và nhiều hơn thế nữa!” - Google nhấn mạnh sứ mệnh của mình.

Hàng năm vào tháng 9, Google tạo ra nhiều Doodle đặc biệt để kỷ niệm ngày thành lập của họ. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Google đã sáng tạo nhiều Doodle độc đáo để tạo không khí của sự kỷ niệm và chúc mừng ngày sinh nhật của họ.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sự Kiện - Tin Tức
Sức khỏe
Giải trí
Phong Cách Sống
Làm đẹp
Gia đình
Nuôi dạy con

Email: info@nuoicon.com

Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ