Slide 02Slide 03

Phụ nữ thông thái bảo vệ ví tiền những tháng cuối năm với 5 ứng dụng quản lý chi tiêu

29.09.2023   |   Phong Cách Sống
Câu chuyện thu chi những ngày cuối năm khiến nhiều chị em đau đầu vì quá nhiều khoản cần thống kê, tính toán. Với 5 ứng dụng sau, hội phụ nữ không còn lăn tăn nhiều vì các hạng mục thu chi đều được ghi chép, xử lý và phân tích.

Quản lý chi tiêu luôn là câu chuyện chị em thường nói về nhiều, nhất là những tháng cuối năm khi có quá nhiều khoản cần phải cân đo đong đếm để chuẩn bị đón năm mới. Tuy nhiên, với công việc tất bật, vừa đảm việc nhà, vừa bận rộn chuyện đi làm, việc tính toán thu chi trở nên rối rắm. Thông thường, các bà mẹ sẽ chọn phương pháp ghi chép vào sổ theo từng hạng mục và dùng phép tính để tổng kết các khoản. Việc này rất mất thời gian và có phần cồng kềnh vì không phải khi nào cũng tiện cầm theo sổ ghi chép trên tay để theo dõi. Với 5 ứng dụng quản lý chi tiêu sau đây, các nàng sẽ không còn gặp quá nhiều bất cập mỗi khi cần ghi chú các hạng mục chi tiêu, từ đó, việc quản lý tài chính cho gia đình và bản thân cũng trở nên dễ dàng, thông minh hơn.

MISA

Phụ nữ thông thái bảo vệ ví tiền những tháng cuối năm với 5 ứng dụng quản lý chi tiêu - 1

Mở đầu danh sách là ứng dụng MISA. Đây là một ứng dụng sổ thu chi, quản lý tài chính thông minh với nhiều tiện ích. Từ ứng dụng này, bạn có thể thiết lập hạn mức chi tiêu hàng ngày, đặt giới hạn cho các khoản trong ngày, thông báo nhắc nhở khi bạn tiêu dùng quá hạn mức. Bên cạnh đó, MISA còn tích hợp khả năng phân tích, thống kê các số liệu thu chi từ thói quen chi tiêu theo tuần, theo tháng bằng bảng biểu, cho bạn có cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn để điều chỉnh hành vi tiêu dùng của mình. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn nhập các khoản đầu tư, sổ tiết kiệm và giúp bạn quản lý chúng một cách hiệu quả.

Hiện tại, MISA hỗ trợ cả trên nền tảng iOS lẫn Android, phù hợp với tất cả người dùng.

Money Lover

Với ứng dụng này, bạn có thể liên kết với ví của hơn 25 ngân hàng trong nước, có độ bảo mật cao, giúp bạn dễ dàng theo dõi biến động số dư và các giao dịch trên tài khoản của mình. Từ đó, bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu, ghi chú các đề mục cần thiết và xem được báo cáo tình hình tài chính rõ ràng hơn, nắm bắt thông tin và đưa ra hướng bảo đảm ngân sách an toàn.

Phụ nữ thông thái bảo vệ ví tiền những tháng cuối năm với 5 ứng dụng quản lý chi tiêu - 2

Money Lover còn có chức năng thông báo, nhắc nhở hạn đóng tiền điện, nước.

Mint

Phụ nữ thông thái bảo vệ ví tiền những tháng cuối năm với 5 ứng dụng quản lý chi tiêu - 3

Với Mint, việc tính toán các khoản chi tiêu trở nên dễ dàng hơn bởi ứng dụng có giao diện gọn nhẹ, phù hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau, thân thiện với người dùng. Cũng giống như Money Lover, bạn có thể liên kết đến các thẻ ngân hàng với Mint, để theo dõi được các khoản chi tiêu trực tiếp ở trên thẻ. Từ những phân tích bằng biểu đồ thống kê, Mint có thể đưa ra các gợi ý lời khuyên, giúp bạn thay đổi thói quen chi tiêu một cách hiệu quả hơn và phù hợp với tình hình tài chính hiện có. Ứng dụng này cho phép bạn lập những kế hoạch chi tiêu theo ngày, tuần, tháng và chức năng đặt lời nhắc nhở mỗi khi có những khoản chi bất thường. Điều này hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kiểm soát thói quen tiêu tiền, bảo vệ ví tiền tối ưu những tháng cuối năm này.

Spendee

Nếu bạn là một người ưa thích những ứng dụng có giao diện bắt mắt thì Spendee là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn. Bạn có thể điều chỉnh giao diện, màu sắc phù hợp với sở thích cá nhân, cá nhân hóa không gian sổ thu chi của mình ngay trên điện thoại.

Phụ nữ thông thái bảo vệ ví tiền những tháng cuối năm với 5 ứng dụng quản lý chi tiêu - 4

Spendee cho phép bạn có thể liên kết tới tài khoản ngân hàng, hoặc tự nhập số liệu các ví hiện có bằng phương pháp thủ công. Điểm đặc biệt của Spendee là bạn có thể lập kế hoạch ngân sách cho cả gia đình, chia sẻ các khoản ví với bạn bè, gia đình, cùng nhau theo dõi các khoản chi chung để dễ dàng kê khai và tiết kiệm. Phần thống kê và phân tích các khoản được thể hiện bằng đồ thị đa dạng và phong phú, giúp bạn thấy rõ được các thành phần thu chi trong sổ và tính toán các khoản cho hợp lý. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy biến ví, tạo các ví nhỏ dành cho các khoản như du lịch, hiếu hỉ, mua sắm thiết yếu,...

1Money

Cuối danh sách này là 1Money. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể theo dõi và nhập số liệu thu chi dù ở bất cứ đâu. 1Money hỗ trợ bạn tạo các kế hoạch gửi tiền, chi tiêu trong tương lai, rất phù hợp với những chị em lo xa và muốn bảo quản ví tiền của mình trong vùng an toàn, nhất là vào giai đoạn cuối năm này.

Phụ nữ thông thái bảo vệ ví tiền những tháng cuối năm với 5 ứng dụng quản lý chi tiêu - 5

Bạn có thể đăng nhập tài khoản ở bất kỳ thiết bị nào để theo dõi tình hình tài chính của mình bởi 1Money tích hợp bộ dữ liệu đám mây, giúp bạn không còn bó buộc vào việc phải theo dõi trên một thiết bị cố định. Ngoài ra, với biểu đồ phân tích được thể hiện rõ ràng, bạn sẽ có cái nhìn trực quan và khoa học hơn đối với tình hình tài chính của mình, tránh tình trạng tiêu xài thâm hụt tài chính.

Chức năng lên lịch, ghi chép kết nối với ứng dụng Lịch/Calendar trên điện thoại nhắc nhở bạn các khoản cần giải quyết, không bỏ sót thu chi.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sự Kiện - Tin Tức
Sức khỏe
Giải trí
Phong Cách Sống
Làm đẹp
Gia đình
Nuôi dạy con

Email: info@nuoicon.com

Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ