Slide 02Slide 03

5 việc nên làm mỗi sáng để có vòng eo thon

27.09.2023   |   Làm đẹp

Tắm nắng hay uống cà phê, trà không thêm đường, sữa sau khi ăn sáng giúp giảm cân, giảm mỡ thừa hiệu quả.

1. Uống một cốc nước ấm khi thức dậy

Uống một cốc nước ấm sau khi thức dậy giúp cấp nước cho cơ thể. Nước rất quan trọng đối với hầu hết các chức năng trong cơ thể, hỗ trợ vận chuyển dinh dưỡng và oxy đến các tế bào, tăng cường trao đổi chất, tăng sản xuất năng lượng. Uống một cốc nước ấm vào buổi sáng có thể kích thích hệ tiêu hóa, ngăn tích tụ mỡ thừa.

2. Ăn sáng đủ chất

 

Bữa sáng giàu dinh dưỡng giúp tăng cường hiệu quả giảm cân, đốt cháy mỡ thừa.

Bữa sáng giàu dinh dưỡng giúp tăng cường hiệu quả giảm cân, đốt cháy mỡ thừa.

 

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bắt đầu ngày mới với bữa sáng lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, khởi động quá trình trao đổi chất, tăng khả năng đốt cháy calo, hạn chế tích tụ mỡ thừa. Bữa sáng lành mạnh cần có đủ các nhóm chất đạm, chất xơ, chất béo lành mạnh và tinh bột hấp thu chậm. Nên ăn sáng trong vòng hai tiếng sau khi thức dậy.

3. Tập thể dục

Tập thể dục buổi sáng giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, thúc đẩy trao đổi chất. Nếu không có nhiều thời gian buổi sáng, bạn có thể thực hiện một cuộc đi bộ nhanh hoặc leo cầu thang bộ hay dành 15 phút tập yoga.

4. Uống cà phê hoặc trà

 

Uống cà phê đen giúp tăng cường trao đổi chất, tăng tốc độ đốt cháy năng lượng.

Uống cà phê đen giúp tăng cường trao đổi chất, tăng tốc độ đốt cháy năng lượng.

 

Sau bữa sáng, thưởng thức một tách trà hoặc cà phê không thêm đường, sữa có thể cải thiện tiêu hóa, tăng tốc độ đốt cháy mỡ thừa. Nghiên cứu chỉ ra những người thường xuyên uống cà phê hoặc trà không thêm đường, sữa vào buổi sáng có số đo vòng eo nhỏ hơn những người không uống hoặc thêm vị ngọt vào thức uống.

5. Tắm nắng

Tắm nắng vào buổi sáng sớm giúp cơ thể hấp thu vitamin D tự nhiên. Vitamin D góp phần tăng sức đề kháng, tăng cường trao đổi chất, cải thiện tốc độ chuyển hóa năng lượng. Bạn sẽ thấy tỉnh táo hơn, hạn chế cảm giác buồn ngủ gây thèm ăn vặt, hỗ trợ giảm cân,giảm mỡ thừa.

Vienne (Theo Eatthis)

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sự Kiện - Tin Tức
Sức khỏe
Giải trí
Phong Cách Sống
Làm đẹp
Gia đình
Nuôi dạy con

Email: info@nuoicon.com

Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ