Slide 02Slide 03

Abbott ra mắt sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi

03.10.2023   |   Gia đình

Vừa qua, Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.

Sản phẩm mới cung cấp giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, chứa HMB (Beta-hydroxy-beta-methylbutyrate) và YBG là beta-glucan chiết xuất từ nấm men, giúp hỗ trợ người lớn tuổi có cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn.

Quá trình lão hóa tự nhiên thường đi cùng sự suy giảm khối cơ và hệ miễn dịch. Càng lớn tuổi, chức năng hệ miễn dịch càng suy giảm vì vậy người lớn tuổi có nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn. Bên cạnh đó, người trưởng thành có thể mất tới 40% khối cơ ở độ tuổi từ 40 đến 80. Việc mất cơ có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, hệ miễn dịch và khả năng phục hồi sau bệnh tật. Sự thiếu hụt dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng tới tình trạng suy giảm sức khỏe do tuổi tác, đó cũng là lý do người lớn tuổi cần tập trung vào chế độ dinh dưỡng đi cùng vận động hợp lý.

Abbott ra mắt sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi - Ảnh 1.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý và lối sống năng động có thể giúp tăng cường sức khỏe người lớn tuổi

 

  "Dinh dưỡng tốt đóng vai trò thiết yếu với sức khỏe thể chất và tinh thần của con người, cũng là một trong những yếu tố quan trọng cho quá trình lão hóa khỏe mạnh", ông Douglas Kuo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng của Abbott tại Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar, cho biết. "Hơn một thế kỷ qua, Abbott đã thiết lập tiêu chuẩn cho dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học và tiên phong phát triển các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến nhằm hỗ trợ mọi người trên khắp thế giới sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn. Chúng tôi tin rằng công thức của Ensure Gold mới sẽ giúp hỗ trợ người lớn tuổi tại Việt Nam tăng cường sức khoẻ và miễn dịch để nâng cao chất lượng cuộc sống".

Suy dinh dưỡng ở người lớn tuổi là một vấn đề phổ biến nhưng thường bị bỏ qua. Nghiên cứu cho thấy cứ 3 người lớn tuổi thì có 1 người bị suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng. Tại Việt Nam, gần một nửa số bệnh nhân lớn tuổi đang nằm viện bị suy dinh dưỡng. Theo các chuyên gia y tế, can thiệp dinh dưỡng và hoạt động thể lực đều đặn với cường độ hợp lý được xem là giải pháp thiết thực, hiệu quả về chi phí để cải thiện chức năng miễn dịch, chống viêm và làm chậm quá trình lão hóa.

Để giúp nâng cao sức khỏe cho người lớn tuổi, Ensure Gold cải tiến mới là giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, với công thức tác động kép gồm HMB giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe khối cơ. trong 8 tuần và YBG giúp tăng cường hệ miễn dịch trong 4 tuần.

- HMB là một thành phần quan trọng kết hợp cùng đạm chất lượng cao giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe khối cơ. HMB là một loại axit amin thiết yếu, được tìm thấy với một lượng nhỏ trong thực phẩm như bơ, bưởi, súp lơ và cá da trơn. Tuy nhiên, rất khó để nhận đủ lượng HMB nếu chỉ dựa vào nguồn thực phẩm tự nhiên, vì vậy người lớn tuổi cần bổ sung thêm các công thức dinh dưỡng có chứa HMB.

- YBG (beta-glucan chiết xuất từ nấm men) cùng các dưỡng chất khác giúp tăng cường hệ miễn dịch. YBG góp phần cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả, giúp tế bào miễn dịch hoạt động tốt hơn và tăng sản sinh kháng thể giúp tăng cường miễn dịch niêm mạc nhằm bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của mầm bệnh. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng YBG có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp trên.

 

Abbott ra mắt sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi - Ảnh 2.

Ensure Gold cải tiến mới với HMB và YBG tăng cường sức khỏe khối cơ và miễn dịch

 

  Ensure Gold còn cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng khác, như FOS (fructo-oligosaccharides) hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, canxi và vitamin D giúp xương chắc khỏe, và hỗn hợp chất béo thực vật giàu Omega-3 hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Với 4 hương vị (vani, vani ít ngọt, lúa mì và cà phê), Ensure Gold cải tiến mới đã có mặt rộng khắp tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.ensure.com.vn.

Abbott là công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu với phương châm mang đến cho mọi người cuộc sống trọn vẹn ở mọi lứa tuổi. Những công nghệ mang tính thay đổi cuộc sống của Abbott bao gồm nhiều lĩnh vực, từ dinh dưỡng, chẩn đoán đến thiết bị y tế và dược phẩm. Đội ngũ 115.000 nhân viên của Abbott đang cùng làm việc vì sức khỏe người dân tại hơn 160 quốc gia trên thế giới. Có mặt ở Việt Nam trong hơn 28 năm, Abbott luôn tập trung giúp người dân Việt Nam có cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn nhất.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sự Kiện - Tin Tức
Sức khỏe
Giải trí
Phong Cách Sống
Làm đẹp
Gia đình
Nuôi dạy con

Email: info@nuoicon.com

Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ