Slide 02Slide 03

Giá iPhone đời cũ

12.09.2023   |   Phong Cách Sống

Theo ghi nhận của PV, giá bán của những thế hệ iPhone đời cũ trước thời điểm iPhone 15 ra mắt không có nhiều biến động.

Trong thông báo mới nhất, Apple cho biết hãng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt có tên "Wonderlust" vào lúc 10h ngày 12/9 theo giờ Thái Bình Dương (tương đương 0h ngày 13/9 giờ Việt Nam).   

 

Giá iPhone đời cũ đứng im trước ngày iPhone 15 ra mắt - 1

 

   Mô hình iPhone 15 Pro Max (Ảnh: Apple Insider).

 Tại đây, gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ chính thức công bố thế hệ iPhone 15. Theo chia sẻ từ nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam, thông tin trên chưa tạo nên nhiều biến động đối với thị trường iPhone trong nước.

"Doanh số các dòng iPhone thế hệ cũ vẫn duy trì ở mức tốt. Sức bán tăng trưởng nhẹ 10-15% so với tháng trước. Trong đó, iPhone 14 tiếp tục dẫn đầu toàn ngành hàng smartphone với hơn 30% doanh số", bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt, chia sẻ.

Hiện tại, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đang được các đại lý chào bán với giá lần lượt 23,5 triệu đồng và 25,8 triệu đồng cho phiên bản 128GB. Mức giá trên đã không thay đổi trong suốt khoảng thời gian 2 tháng qua.

Không chỉ riêng thế hệ iPhone 14, những thiết bị đời cũ hơn như iPhone 11, iPhone 12 hay iPhone 13 cũng thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng nhờ mức giá giảm sâu.

"Các mẫu iPhone 11, iPhone 12 và iPhone 13 vẫn giữ vững tốc độ bán ra như trước. Doanh số của bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có phần giảm nhẹ do một bộ phận người dùng chờ đợi iPhone 15, nhưng không đáng kể.

Nếu không có nhu cầu "chạy đua" công nghệ, đây sẽ là thời điểm phù hợp để người dùng mua iPhone với mức giá hợp lý", ông Tuấn Minh, quản lý ngành hàng Apple tại hệ thống Hoàng Hà Mobile, cho biết.   

 

Giá iPhone đời cũ đứng im trước ngày iPhone 15 ra mắt - 2

 

  Giá bán của những thế hệ iPhone đời cũ đã được điều chỉnh về mức thấp và khó có thể giảm thêm trong thời gian tới (Ảnh: Thế Anh).

 Cũng theo nhận định từ một số chuyên gia, giá bán của những thế hệ iPhone đời cũ đã được điều chỉnh về mức thấp và khó có thể giảm thêm trong thời gian tới. Thậm chí, một số dự báo còn cho rằng giá iPhone 14 Pro Max có thể tăng nhẹ sau khi bị Apple "khai tử".

Các thông tin rò rỉ cho biết dòng sản phẩm iPhone 15 vẫn sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Trong đó, bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ được trang bị phần khung titan và viền màn hình mỏng hơn.

Dự kiến, cả 4 phiên bản đều sẽ sử dụng thiết kế mới với khu vực Dynamic Island. Ngoài ra, Apple cũng sẽ trang bị cổng sạc USB-C trên thế hệ iPhone 15, thay thế hoàn toàn cho cổng Lightning.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sự Kiện - Tin Tức
Sức khỏe
Giải trí
Phong Cách Sống
Làm đẹp
Gia đình
Nuôi dạy con

Email: info@nuoicon.com

Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ