Slide 02Slide 03

Bạn gái muốn sinh con cho Hồ Quang Hiếu sau 3 tháng yêu

24.04.2023   |   Giải trí

Người mẫu Tuệ Như nói cô đồng ý về chung nhà, sinh con với ca sĩ Hồ Quang Hiếu sau ba tháng yêu vì tin tưởng anh.

Tuệ Như cho biết cô và bạn trai gặp nhau lần đầu trong tiệc sinh nhật một người bạn ba tháng trước. Gặp ca sĩ ngoài đời, cô không ấn tượng hay nảy sinh tình cảm mà chỉ đi nhờ xe anh về. Vài ngày sau, thấy Hồ Quang Hiếu nhắn tin hỏi thăm, Tuệ Như bất ngờ. Cả hai quyết định đi ăn uống, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Người mẫu quê Cà Mau cảm nhận Hồ Quang Hiếu có tính cách thân thiện, đơn giản. Một lần, cô cảm động vì được anh gửi tặng vài bịch cá khô.

"Tính tôi thực tế, không lãng mạn, màu mè. Tôi cảm động vì được anh quan tâm từ những thứ nhỏ nhất. Trước anh Hiếu, tôi từng trải qua ba mối tình. Không hiểu vì lý do gì, tôi thấy tin tưởng, đồng ý về chung nhà với anh sau ba tháng yêu. Anh chân thành, tinh tế, luôn quan tâm tôi. Ở cạnh anh, tôi thấy thoải mái, được sống là chính mình. Chúng tôi chung mục đích xây dựng gia đình hạnh phúc", cô trả lời Ngôi Sao, sáng 24/4.

Tuệ Như tiết lộ bạn trai hiện chưa tỏ tình với mình. Cô thừa nhận cả hai đều sống thực tế, không thích lãng mạn nên "thấy ngại miệng" khi bày tỏ tình cảm. Trước đó, ca sĩ về quê, thưa chuyện với ba mẹ Tuệ Như. Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ.

"Chúng tôi dự định đăng ký kết hôn trong năm nay. Tôi và anh tính có em bé trước. Sau này, khi con cứng cáp, chúng tôi mới làm đám cưới để con được xuất hiện trong ngày trọng đại của ba mẹ. Tôi đã sẵn sàng làm vợ, làm mẹ ở tuổi 23. Tôi nghĩ khi có con, bản thân sẽ không quá vất vả vì chắc chắn anh Hiếu sẽ phụ giúp. Về chung nhà, cả hai sẽ cùng cố gắng vun đắp hôn nhân", cô tâm sự.

Tuệ Như sinh năm 2000, quê Cà Mau. Cô cao 1,8 m, là người mẫu tự do được hai năm. Người mẫu nói cô không bận tâm quá khứ từng đổ vỡ hôn nhân của bạn trai. Chính anh là người chủ động kể hết, khiến cô thêm thương mến, muốn gắn bó với anh.

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1983, nổi tiếng với ca khúc Con bướm xuân, Không cảm xúc, Nơi ấy con tim tìm về. Anh phát hành hơn 20 album và 12 đĩa đơn cùng nhiều nghệ sĩ khác. Anh còn thành công ở lĩnh vực phim ca nhạc, web-drama hút hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube như Giải cứu tiểu thư, Hổ phụ nuôi hổ tử, Thiếu niên ra giang hồ...

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sự Kiện - Tin Tức
Sức khỏe
Giải trí
Phong Cách Sống
Làm đẹp
Gia đình
Nuôi dạy con

Email: info@nuoicon.com

Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ