Slide 02Slide 03

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố

11.05.2022   |   Giải trí

Nhật Huy hiện tại cũng là một người mẫu nhí, diễn viên nhí rất nổi tiếng.

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 1

Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp là cặp sao nam nữ đình đám của làng giải trí Việt. Có nhiều tin đồn đoán cho rằng cả hai là một cặp và sớm muộn sẽ về chung một nhà. Nhiều fan rất mong ngóng điều đó và tin rằng nếu cả hai sớm có em bé, chắc chắn nhóc tỳ sẽ sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Mặc dù chưa có con ruột nhưng thực chất cả hai đã có chung 1 cậu con trai nuôi và nhiều lần tự hào khoe cậu bé. Mới đây, trên trang mạng xã hội, Vũ Khắc Tiệp đăng tải một số bức hình về cậu con trai nuôi này của anh và khẳng định bé "càng lớn càng giống ba". Qua những bức hình có thể thấy con trai Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh sở hữu diện mạo điển trai, vóc dáng cao ráo cùng khả năng tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh. Chắc chắn cậu nhóc đã được bố mẹ nuôi hướng dẫn, dạy dỗ rất chỉn chu.

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 2
 

 

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 4

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 5

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 6

Thực chất cậu bé này có tên là Nhật Huy, năm nay lên 10 tuổi. Bé thường xuất hiện trong các sự kiện sang chảnh, gặp gỡ nhiều sao nổi tiếng. Nhật Huy xuất phát điểm là một mẫu nhí đình đám và rất nổi tiếng, từng thắng giải quán quân của cuộc thi "Siêu mẫu nhí", tham gia diễn xuất và góp mặt trong các phim bộ đã nhiều năm qua. Hiện tại cậu nhóc cũng là gương mặt sao nhí của nhiều nhãn hàng quảng cáo, thời trang.

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 7

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 8

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 9

Chia sẻ về cơ duyên được Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh nhận làm con nuôi, mẹ bé Nhật Huy cho biết: "Cơ duyên mà Huy được gặp chị Trinh bắt đầu từ khi quay phim Chị mẹ học yêu. Lúc đầu cũng không nghĩ là 2 mẹ con lại hợp nhau đến vậy. Lần đầu Huy gặp mẹ cũng ngại và hơi nhát nhưng chỉ một buổi đầu học thoại và chị Trinh rủ qua nhà dùng cơm cùng nhau thì mẹ Trinh thật sự dễ thương quan tâm và dễ gần nên khoảng cách mẹ con cứ ngày một gần nhau nhiều hơn.

 

Trên phim trường thì hợp ý cũng như ở ngoài đời hai mẹ con luôn vui vẻ hợp cạ nhau, từ cách chơi trò chơi đến cả gu ăn uống rồi sở thích khám phá...

Một lần Huy qua nhà mẹ Trinh chơi thì được gặp ba Tiệp, không biết là do duyên sao mà cả anh Tiệp cũng thương Huy như con cháu trong nhà nên nhận luôn là con trai".

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 10

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 11

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 12

Là mẹ ruột, mẹ bé Nhật Huy bày tỏ vô cùng hạnh phúc khi con trai mình được mọi người yêu mến. Chị cũng cho biết thêm, mặc dù Nhật Huy là người mẫu nhí nổi tiếng lại được Ngọc Trinh và ông bầu nhận làm con nuôi nhưng cậu bé có lối sống giản dị, không dùng nhiều đồ hiệu như mọi người đồn đoán. Bên cạnh đó bé cũng không ỷ lại vào sự nổi tiếng của bố mẹ nuôi để bản thân đi lên.

"Về mặt đồ hiệu thì không có như mạng xã hội hay đồn đoán đâu (cười). Huy cũng chỉ mặc những bộ đồ phù hợp style cá tính riêng, giá cả cũng phù hợp chứ cũng không bon chen theo hàng hiệu. Ba mẹ nào nếu có điều kiện hoặc không có họ điều muốn dành sự tốt nhất cho con mình thôi. Huy cũng vậy!

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 13

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 14

Ngọc Trinh rất yêu thương, cưng chiều con nuôi.

Quà mẹ Trinh với ba Tiệp tặng thì luôn phù hợp với con trai vừa đúng và vừa đủ. Nói về sự ỷ lại độ nổi tiếng của ba mẹ thì hoàn toàn là không. Huy không được dùng và tiếp xúc mạng xã hội như facebook cho đến tiktok hay bất cứ công nghệ đều do mẹ quản lý và những trang giải trí con xem trên youtube đều được chọn lọc đúng độ tuổi nên đôi lúc Huy còn không biết được mọi người biết đến nhiều như vậy nữa (cười).

Huy chỉ biết bạn đam mê nghề, luôn cố gắng trong mỗi công việc mình nhận, vô tư đi làm đi học hỏi rồi hoạt động những môn năng khiếu mà bạn thích".

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 15

Mẹ bé Nhật Huy hạnh phúc khi Ngọc Trinh quan tâm con nuôi từng chút một.

Vũ Khắc Tiệp khoe con trai chung với Ngọc Trinh, tự hào nhóc tỳ càng lớn càng giống bố - 16

Mẹ bé Nhật Huy khẳng định con trai mình cũng giống như nhiều bạn trẻ lên 10 khác, con ngoài lúc làm việc chững chạc, nghiêm túc thì đời sống cũng có lúc mè nheo, mải chơi. Bé hiện đang theo học văn hóa ở trường bình thường, thích thể thao và hiện là một thành viên trong đội tuyển của trường, cũng đem các giải năng khiếu về cho trường.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Sự Kiện - Tin Tức
Sức khỏe
Giải trí
Phong Cách Sống
Làm đẹp
Gia đình
Nuôi dạy con

Email: info@nuoicon.com

Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ